Mô tả
Nấm Bào Ngư Xám - Trại Nấm Thanh Nhàn Long An
Tên sản phẩm: Nấm Bào Ngư Xám
Nguồn gốc: Trại Nấm Thanh Nhàn, Long An
Đặc điểm:
Nấm có màu xám tro đặc trưng, mũ nấm dày, xòe rộng, mép uốn lượn.
Chân nấm dài, trắng ngà, dai giòn.
Nấm có hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh, giòn sần sật khi ăn.
Lợi ích:
Nấm bào ngư xám giàu vitamin B, C, D, E, K, khoáng chất và các axit amin thiết yếu.
Giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, giảm cholesterol.
Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, tốt cho xương khớp, giúp đẹp da, chống lão hóa.
Hướng dẫn sử dụng:
Nấm bào ngư xám có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như xào, nướng, nấu canh, lẩu, làm gỏi,...
Nên rửa sạch nấm trước khi chế biến.
Nấm xào nên xào nhanh với lửa lớn để giữ được độ giòn ngon.
Nấm nấu canh nên cho vào sau cùng để giữ được hương vị.