Mô tả
Đông trùng hạ thảo khô Vacofarm 30g là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nấm đông trùng hạ thảo tươi Vacofarm dòng Cordyceps Militaris, sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa ở nhiệt độ -49 độ C giúp giữ được hình dáng, màu sắc và hàm lượng dược chất của sợi nấm. Nấm khô được đóng gói trong hộp nhựa PET, seal kín, đậy nắp nhôm.
Quy cách: đóng gói trong hũ nhựa, đặt trong hộp giấy
Khối lượng tịnh: 30 g.
Thành phần dược tính: Đông trùng hạ thảo khô Vacofarm có nhiều loại dược chất có giá trị trị liệu cao như: Acid Cordiceptic, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine,…; có 17 loại Acid amin và các Vitamin (Vitamin A, C, B12, B2, E, K…), nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…)...
Thành phần
100% đông trùng hạ thảo dòng Cordyceps Militaris sấy thăng hoa.
Công dụng
- Làm chậm quá trình lão hoá, giúp trẻ hoá và tăng cường chức năng các bộ phận trong cơ thể.
- Tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lý thường gặp.
- Thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, phòng tránh những bệnh về tim mạch.
- Giúp tỉnh táo, thư giãn, tăng cường sự minh mẫn, cải thiện trí nhớ cho người cao tuổi.
- Thanh lọc, đào thải độc tố, giải nhiệt, hỗ trợ tăng cường sức năng gan.
- Bổ phổi, tốt cho hệ hô hấp, giảm ho, hen suyễn.
- Tăng cường chức năng thận, bổ thận, tăng cường sinh lý nam, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.
Hướng dẫn sử dụng
- Pha nước uống: dùng khoảng 1 - 2 g nấm khô (khoảng 10 - 20 sợi nấm) pha với 150 -
200 ml nước nóng khoảng 70 - 80 độ C, chờ 5-10 phút là dùng được. Có thể ăn cả phần bã nấm.
- Ngâm mật ong: ngâm theo tỷ lệ 10 g nấm khô với khoảng 250 - 300 ml mật ong; dùng 2 - 3 muỗng cà phê /lần; ngày dùng 1 - 2 lần.
- Ngâm rượu: Ngâm theo tỷ lệ 10 g nấm khô ngâm với khoảng 1 lít rượu trắng (có thể ngâm thêm táo đỏ, kỷ tử ... với lượng 20 - 30 g/lít), ngâm khoảng 1 tháng là dùng được. Khi sử dụng uống 30 - 50 ml/lần; ngày uống 1- 2 lần.
- Có thể chưng cùng tổ yến, gà tần, các vị thuốc bắc hoặc nấu cháo, súp...
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.